Trang chủTrang chủ BlogBlog
ElearningE-learning Đăng nhập

Kế hoạch trang bị cho giáo viên dạy ngoại ngữ

Hướng hoàn thiện để trở thành 1 giáo viên Tiếng anh chuẩn mực quốc tế

Giảng dạy TESOL

Chúng ta có thể dạy giáo viên khả năng tự dạy mình. Việc đào tạo giáo viên về cách tìm kiếm tài liệu giảng dạy, ý tưởng giảng dạy, hướng giải quyết sáng tạo trên mạng, liên kết các ý nghĩ và khái niệm ngôn ngữ, củng cố kiến thức chuyên ngành về ngữ âm, phát âm, luyện kỹ năng nghe nói.

Cơ hội tốt với chứng chỉ TESOL

Cần trang bị thêm nhiều trang web là các cơ sở dữ liệu bao gồm nhiều mục liên quan đến giáo dục như các bài giảng, trò chơi trong lớp, kỹ năng dạy tiếng Anh được chia sẻ bởi các giáo viên kinh nghiệm cho mọi người tham khảo. Ở nước ngoài có những trang web rất hữu ích cho giáo viên dạy tiếng Anh.
Nếu giáo viên nhiều nơi chưa có khả năng vào mạng Internet, chúng ta có thể cung cấp những cuốn sách phát triển ngành nghề cho giáo viên, những tài liệu giảng dạy của Bộ Giáo dục – đào tạo cho khoa tiếng Anh của các trường.

TESOL Course


Nền giáo dục Việt Nam thật ra đang phát triển rất mạnh mẽ, đặc biệt trong việc đào tạo ngành nghề. Để nâng cao chất lượng giáo dục, chúng ta không cần sáng tạo những cái mới mà nên vận dụng những gì có sẵn.

 


<< Bài mới hơn Bài cũ hơn >>
Thiết kế Web bán hàng miễn phí - Powered by iNET