Trang chủTrang chủ BlogBlog
ElearningE-learning Đăng nhập

chứng chỉ TESOL là gì?

Giới thiệu về chứng chỉ TESOL

TESOL là viết tắt của cụm từ  “Teaching English to Speakers of Other Languages”. Nghĩa là chứng chỉ quốc tế chuẩn mực về phương pháp giảng dạy tiếng Anh. Dành cho giáo viên giảng dạy tiếng Anh tại những quốc gia sử dụng tiếng Anh như là một ngoại ngữ.

 

Tại sao cần phải lựa chọn TESOL?


Trên thế giới và cũng như ở Việt Nam đã có rất nhiều khoá học đào tạo, định hướng phương pháp sư phạm cho đội ngũ giáo viên giảng dạy tiếng Anh. Cuối cùng TESOL là chương trình uy tín và được đánh giá cao nhất vì những lí do sau:
TESOL là chứng chỉ nghề dành cho giáo viên giảng dạy được công nhận và sử dụng rộng rãi trên 80 quốc gia và được chấp nhận bởi hơn 1000 trường học, trung tâm ngoại ngữ trên toàn thế giới vì vậy với việc tham gia chương trình đào tạo chuyên nghiệp với chứng chỉ TESOL, học viên có thể tìm kiếm được các cơ hội và tiếp cận với những công việc tốt nhất ở bất cứ quốc gia nào trên thế giới.


 TESOL cung cấp cho người học những phương pháp sư phạm mang tính ứng dụng và thực hành cao mà không thiên về tính học thuật như một số chương trình đào tạo giáo viên khác. Với các khóa học TESOL, giáo viên sẽ được trang bị và định hướng trong các tình huống lớp học cũng như cách thức tổ chức lớp học sao cho linh hoạt hơn, cùng với sự đan xen và lồng ghép các hoạt động ứng dụng ngôn ngữ trong chính bài giảng, giúp học viên năng động và tạo hứng khởi để tiếp nhận bài giảng trên lớp cũng như dễ dàng ứng dụng trong thực tế.

Ngày nay TESOL rất cần thiết để nắm giữ lấy chìa khoá mở cánh cửa cơ hội việc làm, cũng như chọn ra con đường tốt nhất để phát triển tương lai.

Lần đầu tiên, EAST WEST - VP TPHCM triển khai chương trình huấn luyện kỹ năng TESOL & được chứng nhận bởi East West International College - Malaysia . Đăng ký tham gia chương trình vào năm 2016, học viên có cơ hội tuyệt vời để nhận ưu đãi lên đến 40% học phí - Chỉ cần đóng 4,9 triệu để tham gia toàn khoá chứng chỉ TESOL.

Bên cạnh đó, nếu học viên có khó khăn về tài chính, có thể đóng phí thành 2 đợt, mỗi đợt cách nhau 3 tuần

Hãy liên hệ ngay văn phòng của EAST WEST - VP TPHCM - Lầu 7 & 9. Số 68 Nguyễn Huệ Quận 1 - Số điện thoại: 0822 633 733 / 0909 290 886 để nhận được những ưu đãi lên đến 40% học phí.


<< Bài mới hơn
Thiết kế Web bán hàng miễn phí - Powered by iNET